Benz Motor Mall

TIPS

?ท่านสามารถนำรถเข้าซ่อมที่เบนซ์ มอเตอร์ มอลล์ อย่างสบายใจใน New Normal?

สำหรับท่านที่อาจจะกังวลใจในการนำรถเข้าเช็คระยะหรือซ่อมบำรุงในยุคcovid-19 ?ท่านสามารถนำรถเข้าซ่อมที่เบนซ์ มอเตอร์ มอลล์ อย่างสบายใจใน New Normal? 1.พื้นที่ให้บริการเปิดโล่ง? 2.มีเครื่องวัดอุณหภูมิและสเปรย์แอลกอฮอลล์ไว้บริการ? 3.มีการคลุมเบาะ พวงมาลัยและเกียร์ทุกครั้งก่อนนำรถเข้าซ่อม? 4.มีห้องรับรองแยกสำหรับลูกค้าแต่ละคณะ?‍?‍?/?‍?‍? 5.มีการทำความสะอาดพวงมาลัยและเกียร์ก่อนส่งมอบทุกครั้ง? 6.ใช้พลาสติกคลุมพวงมาลัยและเกียร์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง  สอบถามเพิ่มเติม หรือนัดหมายนำรถเข้ารับบริการได้ที่ 084-659-9645 ฝ่ายบริการ

?ซื้อรถอย่างสบายใจที่เบนซ์ มอเตอร์มอลล์ ใน New Normal?

1.พื้นที่ให้บริการเปิดโล่ง?2.มีเครื่องวัดอุณหภูมิและสเปรย์แอลกอฮอลล์ไว้บริการ?3.มีการใช้พลาสติกคลุมเบาะและทำความสะอาดทุกครั้งที่ลูกค้ามาชมรถ?4.มีห้องรับรองแยกสำหรับลูกค้าแต่ละคณะ?‍?‍?/?‍?‍?

3บทเรียนล้ำค่า นำพาธุรกิจครอบครัว ฝ่าวิกฤต

3บทเรียนล้ำค่า นำพาธุรกิจครอบครัว ฝ่าวิกฤต วันนี้เน้งอยากจะขอมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวเรื่อง “3บทเรียนล้ำค่า นำพาธุรกิจครอบครัว ฝ่าวิกฤต” ก่อนอื่นขอออกตัวก่อน ว่าเน้งไม่ใช่่กูรูทางด้านธุรกิจใดๆเลย ไม่ได้มีความเก่งกาจอะไรเลย แต่ว่ามันเป็นประสบการณ์ที่เน้งเรียกได้ว่า เราหวังว่า ตอนนั้นเราน่าจะรู้นะ ตอนนั้นน่าจะมีคนบอกเรานะ แต่ว่าเราได้เรียนมัน The Hard Way ในช่วงเวลา 12 ปีที่ได้มาทำงาน ในธุรกิจของครอบครัว ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เน้งค่ะ ฐิดาหวังดำรงเวศ เน้งเป็น CEO ของ BENZ MOTOR MALL ดูแลทั้งในเรื่อง การขาย การตลาด รวมถึงหลังบ้าน การซื้อรถ ปรับปรุงสภาพ บัญชี การเงิน ฝ่ายบริการ อู่ซ่อมรถ คาร์แคร์ ดูภาพรวมทั้งหมดเลย หลายท่านอาจจะรู้จักเน้ง ในฐานะที่มาไลฟ์ แต่จริงๆหลังบ้านก็มีภารกิจมากมาย ประกอบกับการร่วมมือของทุกฝ่ายนะคะ กว่าจะมาเป็นรถ 1 คันที่ท่านเห็น แต่วันนี้พูดตรงๆเลยนะคะ ว่าเน้งจะขอมาแชร์ในแง่มุมที่เกี่ยวกับ การสืบทอดธุรกิจครอบครัวโดยเฉพาะ โดยที่หลายๆท่านอาจจะเป็น Self-Made […]

ความหมายของเส้นบนกล้องถอยหลังคืออะไร?

ก่อนอื่น ต้องเข้าเกียร์ถอยก่อน ใน GLA250 AMG ตบเกียร์ขึ้น จะเข้าสู่เกียร์ R หรือเกียร์ ท่านก็จะเห็นแบบนี้ รูปทรงแบบนี้ มีเส้นอยู่หลายเส้นด้วยกันนะคะ ก่อนอื่นเลย จะเห็นเส้นสีขาว ที่ไม่ว่าเราจะหักพวงมาลัยไปทางไหน ก็จะยังอยู่กับที่ เส้นสีขาวของเราเนี่ย จะบอกพื้นที่ของตัวรถ รวมหูช้างเรียบร้อย หลายๆท่านคงจะมีรถที่มีออปชั่น กล้องถอยหลัง หรือ Reversing Camera นะคะ วันนี้เน้งจะมาเล่าให้ฟังว่า ในออปชั่นกล้องถอย เราจะเห็นเส้นมากมายที่อยู่ในนั้น แต่ละเส้นหมายความว่าอย่างไร เราจะได้ใช้ออปชั่นกล้องถอยกันอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นนะคะ ไปดูกันเลยค่ะ หลายๆครั้งที่เรามีการถอยจอด เราก็จะบิดพวงมาลัยไปด้วย เมื่อเราหักเลี้ยวพวงมาลัยเนี่ย ตัวรถก็จะคำนวณองศาพวงมาลัย แล้วก็ประมวลภาพขึ้นมาเป็นเส้นสีเหลือง โดยที่ขอบข้างเส้นสีเหลือง คือองศาของตัวรถเรารวมหูช้างแล้ว โดยเส้นที่อยู่ไกลที่สุดคือ 4เมตร จากตัวรถ เส้นกลางคือ 1 เมตร จากตัวรถ และเส้นสีแดงที่ใกล้ที่สุดหมายถึง 30 เมตร จากตัวรถ อย่างไรก็ตาม ห้ามใกล้ไปกว่าเส้นสีแดงเด็ดขาด ถ้าท่านสังเกตุที่เส้น 4 เมตร กับเส้น 1 เมตร […]