ยี่ห้อ MINI รุ่น REMASTERED ปี ค.ศ.: 2023 สี Racing Green

โปรโมชั่นพิเศษ

รถคันนี้ดีอย่างไร?

Mini Remastered “Racing Green” by DAVID BROWN AUTOMOTIVE

Target Car Center – Imported Cars (ตัวแทนจำหน่าย DAVID BROWN AUTOMOTIVE อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย)

MINI เป็นรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เสมอมา ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายเเละเป็นรถยนต์ที่มองกี่ครั้งก็มีเสน่ห์เฉพาะตัว แต่ความพิเศษเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นอีกเมื่อคุณรู้จักกับ DAVID BROWN AUTOMOTIVE

Mini Remastered “Racing Green” เป็นผลงานล่าสุดของ DAVID BROWN AUTOMOTIVE ที่ออกจากโรงงานใน Silverstone ประเทศอังกฤษ ด้วยชิ้นงานที่สร้างสรรค์มาเฉพาะสำหรับเจ้าของโดยเฉพาะ เนื่องจากในแต่ละชิ้นล้วนของ Mini Remastered “Racing Green” ล้วนแต่ถูกออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

Mini Remastered “Racing Green” มาพร้อมสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษอย่างสีเขียว ‘Racing Green’ ที่ตัดเส้นด้วยขอบหลังคาสีขาว

Mini Remastered “Racing Green” มาพร้อมล้อสไตล์ ‘Classic’ ขนาด 12 นิ้ว ที่เคลือบด้วยสีขสว เพื่อมอบรูปลักษณ์ที่เหนือกาลเวลาพร้อมความสปอร์ตพร้อมๆกัน

ชิ้นส่วนแทบทุกชิ้นที่ออกจากโรงงานใน Silverstone ล้วนแต่เป็นงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นมือเปิดประตู ก้านไฟเลี้ยว ด้ามเบรกมือและแป้นเหยียบที่ทำจากโลหะขัดเงาหรือด้าน ซึ่งเป็นส่วนที่ชี้วัดได้ว่า DAVID BROWN AUTOMOTIVE ใส่ในในทุกรายละเอียดแบบสุดๆ

การตกแต่งภายในของ Mini Remastered จาก DAVID BROWN AUTOMOTIVE นั้นจะใช้วัสดุที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ นั่นทำให้ “Racing Green” มาพร้อมการตกแต่งภายในด้วยหนังสีน้ำตาลอ่อนที่นุ่มที่สุดจากอังกฤษและเบาะนั่งแบบโมเดิร์นคลาสสิกที่ถูกออกแบบให้มอบการเดินทางที่สะดวกสบายและปักอย่างประณีตด้วยโลโก้ DAVID BROWN AUTOMOTIVE

แม้ว่าจะเป็นรถยนต์คลาสสิก แต่ Mini Remastered “Racing Green” ก็อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยระบบเครื่องเสียงชั้นนำที่ทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วของ Pioneer พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth® และรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto

Mini Remastered “Racing Green” มาพร้อมเครื่องยนต์ A-Series ขนาด 1.3 ลิตร ที่ให้กำลัง 83 แรงม้า ที่ 5,700 รอบต่อนาที และแรงบิด 133 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ มอบอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ใน 8.9 วินาทีและทำความเร็วสูงสุดที่ 145 กม./ชม.

ราคา

9,900,000

คำนวนยอดผ่อนชำระ

รายละเอียดรถยนต์

ยี่ห้อรถยนต์MINI
รุ่นรถยนต์REMASTERED
รายละเอียดรุ่น“RACING GREEN” BY DAVID BROWN AUTOMOTIVE
ปีปี ค.ศ.: 2023
ไมล์
สีRacing Green
ขนาดเครื่องยนต์เครื่องยนต์ A-Series ขนาด 1.3 ลิตร ที่ให้กำลัง 83 แรงม้า
ระบบเกียร์

รถที่น่าสนใจ