ยี่ห้อ MERCEDES-BENZ รุ่น 280 SL PAGODA BY BRABUS CLASSIC ปี ค.ศ.: 2023 สี น้ำเงิน

โปรโมชั่นพิเศษ

รถคันนี้ดีอย่างไร?

ใหม่กว่านี้ก็ต้องย้อนเวลาไปซื้อเเล้ว!!! Mercedes-Benz 280 SL Pagoda By Brabus Classic

Target Car Center – Imported Cars (ตัวแทนจำหน่าย BRABUS อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย)

BRABUS CLASSIC 6-STAR RESTORATION หรือเรียกสั้นๆว่า Brabus Classic คือแผนกฟื้นฟูรถยนต์คลาสสิกให้กลับมามีชีวิตเหมือนใหม่อีกครั้ง ด้วยการยึดมั่นหลักการที่ว่าจะยังคงชิ้นส่วนดั้งเดิมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อมอบคุณภาพราวกับว่ารถยนต์คลาสสิกรุ่นนั้นเพิ่งออกจากโรงงานสดๆร้อนๆ

นี่คือ Mercedes-Benz 280 SL Pagoda ที่ได้รับการบูรณะแทบจะทุกส่วนจาก Brabus Classic ด้วยการแยกชิ้นเกือบทุกชิ้นด้วยความแม่นยำ และทุกชิ้นที่ถูกถอดออกมาจะได้รับการตรวจสอบและตั้งค่าใหม่ ก่อนที่ Brabus Classic จะตรวจสอบว่าชิ้นส่วนต่างๆสามารถใช้ซ้ำได้ ซ่อมได้หรือ “ทิ้ง” และใช้ของใหม่ทดแทน

280 SL Pagoda มาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง ขนาด 2.8 ลิตร ที่ถูกสร้างขึ้นในเดือนธันวาคมปี 1970 ที่ให้กำลัง 170 แรงม้า เร่งความเร็วจาก 0-96 กม./ชม. ใน 9 วินาทีและทำความเร็วสูงสุดที่ 200 กม./ชม.

Mercedes-Benz 280 SL Pagoda By Brabus Classic ได้รับการบูรณะใหม่ด้วยตัวถังภายนอกในสีเขียวที่สวยงามราวกับออกจากโรงงานและการตกแต่งภายในที่หรูหราก็เข้ากันอย่างดีเยี่ยม นั่นทำให้รถยนต์คลาสสิกจาก Brabus Classic ล้วนแต่ได้รับใบรับรองการประเมินเกรด 1 (A+) จาก Classic Data

ราคา

30,000,000

คำนวนยอดผ่อนชำระ

รายละเอียดรถยนต์

ยี่ห้อรถยนต์MERCEDES-BENZ
รุ่นรถยนต์280 SL PAGODA BY BRABUS CLASSIC
รายละเอียดรุ่น
ปีปี ค.ศ.: 2023
ไมล์
สีน้ำเงิน
ขนาดเครื่องยนต์เครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง ขนาด 2.8 ลิตร
ระบบเกียร์

รถที่น่าสนใจ